Top Sàn Giao Dịch VN Mua Bán Coin Ra VNĐ Uy Tín Tại Thị Trường Việt Nam (10/12/2019)

Khi tham gia vào thị trường tiền ảo tại Việt Nam, việc chọn một sàn giao dịch uy tín và an toàn là hết sức quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Tuy nhiên trước sức hấp dẫn của thị trường Bitcoin hiện nay, nhiều sàn giao dịch tiền ảo mới mọc lên như nấm sau mưa, vàng thau lẫn lộn, … khiến không ít nhà đầu tư phải ngậm đắng nuốt cay khi trót giao dịch ở những sàn kém chất lượng. 
Với thời gian dài đầu tư thực tế trong thị trường Bitcoin, Lễ đã tìm hiểu và sử dụng qua nhiều sàn Bitcoin khác nhau, qua đó đã tổng hợp và thống kê ra được top các sàn giao dịch mua bán Bitcoin ra VNĐ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để thực hiện mua bán như sau:

Số 1: Sàn giao dịch VCC Exchange

- Sàn VCC Exchange là gì? 
VCC Exchange là nền tảng giao dịch tài sản số, có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Hiểu được những vấn đề trong việc giao dịch tài sản số mà các nhà đầu tư Việt Nam hay gặp, VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.25% 
- Link đăng ký tài khoản

Số 2: Sàn giao dịch Remitano

- Sàn Remitano là gì? 
Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited - thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 1% 
- Link đăng ký tài khoản
https://www.remitano.com Đăng ký

Số 3: Sàn giao dịch Bitmoon

- Sàn Bitmoon là gì? 
Chúng tôi là website trung gian hỗ trợ các thành viên giao dịch cryptocurrency với nhau thông qua các sàn quốc tế. Bitmoon.net được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm giúp người dùng trao đổi cryptocurrency một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và bảo mật nhất. Hiện tại do chưa có luật rõ ràng về vấn đề này do đó chúng tôi khuyến cáo tất cả thành viên tìm hiểu kỹ những rủi ro gặp phải khi tham gia giao dịch loại hình này.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.5% 
- Link đăng ký tài khoản
https://www.bitmoon.net Đăng ký
Số 4: Sàn giao dịch Aliniex

- Sàn Aliniex là gì? 
Aliniex là nền tảng trao đổi Tiền Điện Tử cho phép người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Coin bằng VND. Aliniex hoạt động vào ngày 01.10.2017, thuộc sản phẩm của Alini.,JSC, có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Chúng tôi luôn lắng nghe và không ngừng phát triển để mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng của Aliniex.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.6% 
- Link đăng ký tài khoản

Số 5: Sàn giao dịch Kenniex

- Sàn Kenniex là gì? 
Kenniex là sàn giao dịch tiền điện tử trực triếp đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm thuộc công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex, do thuongnhanviet.vn nghiên cứu và phát triển. Được chính thức đưa vào hoạt động ngày 05/05/2018. Kenniex ra đời là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở giao dịch, khớp lệnh mua/bán liên tục, giao dịch minh bạch, giải tỏa nỗi lo lắng của mọi nhà đầu tư – nơi nhà đầu tư có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như được tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.4% 
- Link đăng ký tài khoản
https://www.kenniex.com Đăng ký

Số 6: Sàn giao dịch Fiahub

- Sàn Fiahub là gì? 
Đóng vai trò như một nơi kí thác những giao dịch Ethereum, Fiahub được thành lập tại Singapore với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật IT, blockchain và tài chính dày dặn kinh nghiệm nhất không chỉ riêng ở Singapore, Việt Nam mà còn ở toàn châu Á. Fiahub cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency), khởi đầu với đồng Ethereum. Không những là nguồn mua bán Ethereum mà cũng là nơi kí thác các giao dịch Eth của người dùng.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.5% 
- Link đăng ký tài khoản

Số 7: Sàn giao dịch T-Rex

- Sàn T-Rex là gì? 
T-Rex là một nền tảng P2P hỗ trợ việc giao dịch tài sản điện tử an toàn và nhanh chóng, dành cho nhiều đối tượng nhà đầu tư khác nhau trên nền tảng blockchain. Đây sẽ là bước đầu tiên trong hành trình hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về dịch vụ tài chính tiên tiến dành cho mọi người. Năm 2018, chúng tôi đã nhận được nguồn vốn đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản) của nhà khởi nghiệp nổi tiếng Koike Shinzo, người đồng thời là chủ tịch tập đoàn Meldia với giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD tại sàn chứng khoán Tokyo. Chúng tôi cũng thực hiện thành công việc tích hợp nền tảng với đối tác nước ngoài để sở hữu những công nghệ đang được sử dụng bởi một số sàn giao dịch nổi tiếng trong top 10 thế giới.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 1% 
- Link đăng ký tài khoản

Số 8: Sàn giao dịch Bitxmen

- Sàn Bitxmen là gì? 
Bitxmen là một sản phẩm thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BITXMEN , được thành lập vào ngày 01/07/2017. Mã số thuế 0314489053, có trụ sở tại Số 60 lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Người bán chuyển coin vào ví sàn Bitxmen, người mua chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Công ty bitxmen. Khi có 1 xác nhận của Blockchain người bán có thể bán coin trong tài khoản trên Bitxmen. Khi tài khoản của Công ty báo có tiền là người mua có tiền để mua coin trong tài khoản. Trên sàn có những lệnh mua và bán, khách hàng có thể đặt lệnh theo giá mình muốn hoặc đặt lệnh theo giá mua và bán trên sàn. Lệnh sẽ khớp ngay, sau đó khách hàng làm lệnh rút coin hoặc tiền về ví và tài khoản cá nhân của mình là hoàn thành. Do công ty đứng ra hỗ trợ phương thức giao dịch nên Khách hàng yên tâm về việc nhận tiền và Bitcoin về tài khoản của mình. Với cách thức của chúng tôi thì Khách hàng yên tâm về độ đảm bảo, nhanh gọn và chính xác.
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.5% 
- Link đăng ký tài khoản
Trên đây là những sàn giao dịch mà Lễ đã tìm hiểu, trải nghiệm và thống kê ra Top các sàn giao dịch Việt Nam mua bán coin quy đổi ra VNĐ tốt nhất hiện nay. Thứ tự tốt nhất được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới, nhằm để tiện lợi cho các bạn chọn lựa được sàn nào các bạn cần ưu tiên có tài khoản và giao dịch trước. Các bạn nên phân bổ tài sản ra trên ít nhất 1 vài sàn giao dịch để nhằm hạn chế những rủi ro bất ngờ trong kinh doanh. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực đồng tiền kỹ thuật số và thường xuyên cập nhật những bài viết hữu ích mà mình chia sẻ cho các bạn trên trang web này. 

Không có nhận xét nào: