Top Sàn Giao Dịch TG Mua Bán Coin Uy Tín Dành Cho Thị Trường Việt Nam (11/12/2019)

Kết quả hình ảnh cho các sàn giao dịch coin thế giới
Trong thị trường đầu tư Crypto, nhà đầu tư ngoài nắm được các yếu tố cơ bản của thị trường như phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, thì còn phải chọn được sàn giao dịch tốt để có thể vận dụng các kiến thức ấy và an tâm kiếm tiền từ thị trường. 
Đã có không ít nhà đầu tư đã bị mất tiền của mình khi đầu tư sai lầm vào những nền tảng, sàn giao dịch Scam (lừa đảo), không có tin thông tin, tên tuổi rõ ràng. Từ đó, việc tìm được các sàn giao dịch tốt và uy tín là điều quan trọng nhất của mỗi nhà đầu tư trước khi tham ra vào thị trường này. Sau đây, Lễ sẽ giới thiệu với các nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên thế giới được sử dụng và tin cậy.

Số 1: Sàn giao dịch Binance

- Sàn Binance là gì? 
Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO gần đây nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.
- Coin sàn Binance
Ký hiệu: BNB
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.1% (giảm 25% khi dùng coin BNB trả phí)

Số 2: Sàn giao dịch Bitmart

- Sàn Bitmart là gì? 
Bitmart là sàn giao dịch thế hệ mới vừa ra đời trong thời gian gần đây bởi nhà phát triển của Trung Quốc tháng 02/2018 và sàn có trụ sở tại Singapore. Trước đó, Bitmart đã giới thiệu mình là một sàn cho phép trader có thể giao dịch cùng lúc với tất cả các sàn giao dịch khác. Đây được xem là một đặc điểm nổi bật và thu hút người dùng từ sàn này.
- Coin sàn Bitmart
Ký hiệu: BMX
- Phí giao dịch
Hiện tại, phí giao dịch mua bán là 0.1% đối với lệnh chưa khớp ngay / 0.2% đối với lệnh khớp ngay (giảm 25% khi dùng coin KCS trả phí)
- Link đăng ký tài khoản

Số 3: Sàn giao dịch Kucoin

- Sàn Kucoin là gì? 
Kucoin là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn Kucoin.com chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều đồng Altcoin và đặc biệt là Token của các dự án ICO.
- Coin sàn Kucoin
Ký hiệu: KCS
- Phí giao dịch
Hiện tại, phí giao dịch mua bán là 0.1% (giảm 20% khi dùng coin KCS trả phí)
- Link đăng ký tài khoản

Số 4: Sàn giao dịch Coinsbit

- Sàn Coinsbit là gì? 
Coinsbit.io là 1 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Đông Âu, thời điểm khi Lễ bắt đầu viết bài này (12/12/2019), volume giao dịch trong 24h trên Coinmarketcap.com là $887,543,278 (gần 1 tỷ đô la). Còn theo thống kê trên Hypestat.com sàn có lượt truy cập mỗi ngày hơn 350 ngàn khách hàng với hơn 1 triệu lượt xem trang.
- Coin sàn Coinsbit
Ký hiệu: CNB
- Phí giao dịch
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.2% (giảm 25% khi dùng coin CNB trả phí)
- Link đăng ký tài khoản
https://www.coinsbit.io Đăng ký
- Xem chi tiết bài viết

Coinsbit Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản và KYC Xác Minh Thành Công (Click xem)

Trên đây là những sàn giao dịch mà Lễ đã tìm hiểu, trải nghiệm và thống kê ra Top các sàn giao dịch Thế Giới mua bán coin uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Thứ tự tốt nhất được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới, nhằm để tiện lợi cho các bạn chọn lựa được sàn nào các bạn cần ưu tiên có tài khoản và giao dịch trước. Các bạn nên phân bổ tài sản ra trên ít nhất 1 vài sàn giao dịch để nhằm hạn chế những rủi ro bất ngờ trong kinh doanh. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực đồng tiền kỹ thuật số và thường xuyên cập nhật những bài viết hữu ích mà mình chia sẻ cho các bạn trên trang web này.  

Không có nhận xét nào: