Sàn Giao Dịch Coinsbit Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản và KYC Xác Minh Thành Công (20/02/2020)

Trước khi mình đi vào vấn đề chính là chia sẻ cho các bạn cách hướng dẫn đăng ký tài khoản và KYC xác minh thành công tại sàn giao dịch Coinsbit.io, thì mình muốn cho các bạn nắm những nội dung chính mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này.
1. Coinsbit.io là gì?
2. Hướng dẫn đăng ký mã số và KYC xác minh tài khoản thành công 

Sau đây mình sẽ đi vào chi tiết từng phần để các bạn dễ dàng nắm bắt và làm theo 1 cách chuẩn nhất.

1. Coinsbit.io là gì?
Coinsbit.io là 1 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Đông Âu, tính đến thời điểm khi Lễ bắt đầu viết bài này (20/02/2020), volume giao dịch trong 24h trên Coinmarketcap.com là $2,600,543,278 (hơn 2 tỷ đô la). Còn theo thống kê trên Hypestat.com sàn có lượt truy cập mỗi ngày hơn 400 ngàn khách hàng với hơn 1 triệu lượt xem trang.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và KYC xác minh thành công 
Phần 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Coinsbit.io
- B1: Nhấp đường link dưới đây để đăng ký mã số
https://coinsbit.io/referral/c9e911cb-90cf-44ec-9e88-d3704eb277e8 (Đăng ký ngay)
- B2: Điền các thông số như hình ở bên dưới

- B3: Vào email để xác nhận
Đầu tiên vào mục "hộp thư đến", nếu có thì click vào nút "Confirm Registration" như hình ở dưới đây để xác nhận tài khoản qua email.
Có nhiều trường hợp không xuất hiện ở mục "hộp thư đến", khi đó vào mục "spam" sẽ thấy, liền sau đó click vào đường link như hình ở dưới sẽ xác nhận xong tài khoản đăng ký qua email.
Phần 2: Hướng dẫn KYC xác minh tài khoản thành công
- B1: Đăng nhập tài khoản bằng việc điền email và mật khẩu đã đăng ký ở phía trên, nhấp vào nút Login, sau đó kéo thanh trượt khớp hình vuông là xong

- B2: Bạn click https://coinsbit.io/verification để vào mục xác minh tài khoản, trong này có 2 khu vực để bạn hoàn thiện theo yêu cầu.
Khu vực thứ 1: Xác minh thông tin tại NAME AND CONTACT
Khu vực thứ 2: Xác minh tài liệu tại DOCUMENTS
Giờ bắt đầu điền thông tin tại khu vực thứ 1 tại NAME AND CONTACT
Giờ bắt đầu gửi tài liệu tại khu vực thứ 2 tại DOCUMENTS


Hình ảnh dưới đây thể hiện về gửi thông tin và tài liệu đã hoàn thành, điều này cũng xem như phần hướng KYC xác minh tài khoản đã xong, giờ chỉ cần đợi tầm 1 tuần lễ trở lại là sẽ được admin duyệt và KYC sẽ thành công. 
Hình ảnh thể hiện KYC xác minh tài khoản đã thành công sau khi được admin duyệt.

Vậy là Lễ đã chia sẽ rất cụ thể và chi tiết phần hướng dẫn đăng ký MS và KYC xác minh tài khoản thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết chất lượng kế tiếp.

1 nhận xét: