Binance Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Bảo Mật, Xác Minh Danh Tính, Nạp Rút, Mua Bán Trên Sàn Giao Dịch Binance Năm 2020 (11/01/2020)

Chào các anh em đã ghé thăm website của Lễ, để tạo sự an tâm cho các bạn trong việc giao dịch an toàn và hiệu quả, mình đã khám phá và tìm ra được 1 sàn giao dịch tiền điện tử rất uy tín và nổi tiếng đứng hàng top trên thế giới với những lợi thế nổi trội về khối lượng giao dịch volume đạt hàng tỷ $ trong 24h, phí giao dịch mua bán khá thấp dao động từ 0.075% đến 0.1% cho mỗi lần lệnh mua hoặc bán được thực hiện, cùng với nhiều tiện ích khác nữa, và sàn giao dịch mà mình đề cập có tên gọi là sàn giao dịch Binance, trước khi chia sẻ chi tiết cụ thể về sàn Binance, mình muốn trình bày những mục chính sẽ được giới thiệu trong bài viết này, để các bạn dễ dàng hình dung và nắm bắt.
1. Sàn giao dịch Binance là gì?
2. Phí nạp rút trên sàn Binance
3. Phí mua bán trên sàn Binance
4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance
5. Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản bằng 2FA (Authy) 
6. Hướng dẫn cách xác minh danh tính (KYC)
7. Hướng dẫn nạp rút trên sàn Binance
8. Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance

Sau đây Lễ sẽ chia sẻ chi tiết từng phần để các bạn nắm bắt 1 cách chính xác nhất.

1. Sàn giao dịch Binance là gì?
Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử đứng hàng top trên thế giới. Bạn có thể mua bán rất nhiều các đồng coin trên thế giới một cách rất dễ dàng, nhanh chóng thông qua những đồng coin trung gian nổi tiếng như: BTC, ETH, BNB, USDT. Sau đây là 1 số thông tin cơ bản về sàn Binance
  • Tên công ty: Binance
  • Trụ sở chính: Malta
  • Ngày ra mắt: 07/2017
  • CEO: Changpeng Zhao (người Trung Quốc), ông là cựu quản lý của Bộ phận phát triển tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của sàn giao dịch nổi tiếng một thời: OKCoin, và ông cũng lọt top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới.
  • Coin nội bộ của sànBNB (Binance Coin: coin này được ICO vào đầu tháng 07/2017 với giá khởi điểm là 0.1$, hiện tại BNB là coin đứng hàng top trên thế giới, khối lượng giao dịch volume đạt hơn 200 triệu $ trong 24h)
  • WebBinance.com

2. Phí nạp rút trên sàn Binance
- Phí nạp: Miễn phí
- Phí rút: BTC (0.0004 BTC/lần) / ETH (0.003 ETH/lần) / LTC (0.001 LTC/lần) / USDT (1.02 USDT/lần) / BCH (0.001 BCH/lần) / BNB (0.053 BNB/lần) / XRP (0.25 XRP/lần)

3. Phí mua bán trên sàn Binance
- Phí mua/bán: 0.1% mỗi lệnh
- Phí mua/bán (sử dụng coin BNB trả phí giao dịch): 0.075% mỗi lệnh
(Đặc biệt: Khi bạn giao dịch trong 30 ngày với volume cộng dồn từ 50BTC trở lên & số coin BNB nắm giữ từ 50BNB trở lên thì phí mua bán mỗi lệnh sẽ thấp hơn nữa tùy theo mỗi cấp độ)

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance
- Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký tài khoản dưới đây 
https://www.binance.com/vn/register?ref=16673017
- Bước 2: Điền các thông số Email, mật khẩu, nhấp vào nút tick màu vàng và nút "Tạo tài khoản".
- Bước 3: Một cửa sổ popup hiện lên, bạn cần kéo thanh trượt sang bên phải sao cho khớp với hình vuông như hình ở dưới đây (chức năng của việc hiện cửa sổ popup này nhằm để chống robot đăng ký tài khoản tự động)
- Bước 4: Một dòng thông báo hiện lên kêu bạn vào email tìm mã xác thực 6 số để điền vào như hình bên dưới

- Bước 5: Mã xác thực 6 số được gửi về email cho bạn như hình ở bên dưới

- Bước 6: Bạn chỉ cần lấy 6 số ở trong email mà sàn giao dịch Binance gửi về, và điền vào như hình dưới đây là hoàn tất xong phần đăng ký tài khoản Binance.

5. Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản bằng 2FA (Authy)
- Thứ 1: Đăng nhập vào tài khoản bằng email và mật khẩu, sau đó truy cập vào đường link dưới đây để vào phần "Bảo mật"
https://www.binance.com/vn/usercenter/security
- Thứ 2: Click vào nút "Bật" ở phần Xác nhận Google như hình bên dưới.
- Thứ 3: Phần xác thực Authy sẽ hiện ra như hình ở dưới đây để bạn làm theo 4 bước 
+ Bước 1: Bạn download ứng dụng Authy về máy tính, điện thoại và cài đặt ứng dụng này. Nếu ứng dụng đã có sẵn ở trong máy thì bạn bỏ qua phần download này và tiếp tục nhấn vào nút "Tiếp theo" để qua bước 2.
+ Bước 2: Bạn quét mã QR hoặc lựa chọn nhập mã 16 ký tự và tiếp tục nhấn vào nút "Tiếp theo" để qua bước 3.
+ Bước 3: Ghi key 16 ký tự ra giấy và cất giữ hoặc bạn lưu vào nơi bí mật, Khi bị mất điện thoại hoặc có trục trặc về Authy, bạn có thể nhập key này để sử dụng lại như thường. Nếu bạn không lưu, phải mất 7 ngày để đặt lại Google Authenticator (Authy) bằng cách gửi ticket cho support và tiếp tục nhấn vào nút "Tiếp theo" để qua bước 4.
 Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập và code 6 số từ ứng dụng Authy điền vào như hình bên dưới và nhấp nút "Gửi đi", khi đó bạn sẽ nhìn thấy chữ "Hoàn tất" hiện lên tức là bạn đã làm xong phần bảo mật tài khoản bằng 2FA (Authy)

Không có nhận xét nào: