Aliniex Là Gì? Hướng Dẫn Tất Tần Tật Về Sàn Giao Dịch Aliniex Năm 2020 (04/01/2020)

Chào các bạn, hôm nay Lễ sẽ chia sẻ cho các bạn về 1 sàn giao dịch đến từ Việt Nam rất thuận tiện cho việc mua bán từ những đồng coin cụ thể như BTC, ETH, USDT,... qua VNĐ, để đi vào chi tiết cụ thể thì mình muốn tóm tắt lại những mục chính sẽ trình bày trong bài viết này để các bạn tiện tham khảo.
1. Sàn giao dịch Alinex là gì?
2. Phí nạp rút trên sàn Alinex
3. Phí mua bán trên sàn Alinex
4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aliniex
5. Hướng dẫn cách xác minh số điện thoại 
6. Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản bằng 2FA (Authy) 
7. Hướng dẫn cách xác minh danh tính (KYC)
1. Sàn giao dịch Aliniex là gì?
Aliniex là một sàn mua bán giao dịch đồng coin trung gian uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể mua bán các đồng coin bằng VNĐ một cách rất dễ dàng, nhanh chóng. Sau đây là 1 số thông tin cơ bản về sàn Aliniex
 • Tên công ty: Alini.JSC
 • Trụ sở chính: Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
 • Ngày ra mắt: 01/10/2017
 • Giấy chứng nhận kd: 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 17/08/2017. 
 • WebAliniex.com

2. Phí nạp rút trên sàn Aliniex
- Phí nạp: Miễn phí
- Phí rút: BTC (0.0005 BTC/lần) / ETH (0.005 ETH/lần) / LTC (0.0005 LTC/lần) / USDT (3 USDT/lần) / BCH (0.0005 BCH/lần) / BNB (0.01 BNB/lần) / XRP (0.3 XRP/lần) / HT (0.5 HT/lần) / BUSD (2 BUSD/lần) / OKB (0.5 OKB/lần) / VND (7700 VND/lần)

  • 3. Phí mua bán trên sàn Aliniex
   - Phí mua/bán ngay: Miễn phí
   - Phí đặt lệnh (tạo quảng cáo) chờ khớp lệnh: 0.6%

  • 4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aliniex
   - Bước 1: Truy cập vào web https://aliniex.com
   • - Bước 2: Nhấp nút "Tạo tài khoản" ở góc phía trên

  - Bước 3: Điền các thông số như địa chỉ email, biệt danh, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, sau đó tick vào "Tôi đồng ý", cuối cùng nhấp vào nút "TẠO TÀI KHOẢN" là xong.
  - Bước 4: Có 1 thông báo do sàn Aliniex gửi vào email của bạn mới đăng ký, bạn hãy vào 1 trong các mục sau: Chính, Quảng cáo hoặc Spam. Sau đó bạn nhấp vào nút "Xác Nhận Địa Chỉ Email" như hình bên dưới là hoàn thành xong phần Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aliniex.

  5. Hướng dẫn cách xác minh số điện thoại
  - Bước 1: Vào mục tên tài khoản "duonghongle", sau đó chọn "Tài khoản" như hình dưới đây

  - Bước 2: Click nút "Cài đặt" trong dòng "Số điện thoại", Một giao poup hiện ra, bạn nhập số điện thoại vào, sau đó nhấn "TIẾP TỤC"
  - Bước 3: Aliniex sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại của bạn một mã code 4 số đó là "Mã xác thực", bạn lấy và nhập vào, xong chọn "HOÀN TẤT" là xong phần Hướng dẫn cách xác minh số điện thoại.


  6. Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản bằng cách bật 2FA (Authy)
  - Bước 1: Vào mục tên tài khoản "duonghongle", sau đó chọn "Bảo mật" như hình dưới đây

  - Bước 2: Click nút "Cài đặt" trong dòng "Cài đặt Authy", Một giao poup hiện ra, bạn lưu lại Mã backup như mình khoanh hình chữ nhật màu đỏ ở bên dưới, đây sẽ là mã để khôi phục 2FA của bạn trong trường hợp mất điện thoại, tiếp đến mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên để quét mã vạch => lấy mã 2FA nhập xuống ô "Điền mã xác thực vào đây" và chọn "Bật Authy". là bạn đã hoàn thành xong phần Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản bằng cách bật 2FA (Authy).

  7. Hướng dẫn cách xác minh danh tính (KYC)
  Xác minh danh tính cũng là điều rất nên làm trước khi giao dịch trên sàn Aliniex, nhằm đảm bảo các giao dịch của bạn được an toàn, hoặc khi xảy ra tranh chấp thì cũng được Aliniex hỗ trợ tốt hơn.
  Đầu tiên bạn vào phần cài đặt, sau đó chọn "Hồ sơ cá nhân", tiếp tục làm các yêu cầu như sau
  • Họ và tên: Điền họ và tên của bạn vào
  • Mã số trên thẻ: Điền số CMND hoặc hộ chiếu
  • Tải hình lên: Tải Hình chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
  • Tải hình lên: Hình chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu (nếu là hộ chiếu, phần này có thể bỏ qua)
  • Tải hình lên: Hình chụp tự sướng có khuôn mặt bạn và trên tay cầm một tờ giấy trắng có ghi chữ "Aliniex + Ngày tháng năm" + "CMND hoặc hộ chiếu"
  • Tải hình lên: Hình chụp mặt trước bằng lái xe hoặc giấy giờ tùy thân khác

  Sau khi hoàn thành các phần theo như yêu cầu ở trên, bạn nhấp vào nút "HOÀN TẤT", khi đó bạn sẽ được chuyển sang phần "Đang được xử lý", và được thông báo thông thường tầm 10-15 phút sẽ xử lý xong.

  Khi đội ngũ sàn Aliniex xem xét xong những gì bạn làm theo yêu cầu của họ như trên, họ sẽ gửi cho bạn 1 dòng thông báo "Hồ sơ của bạn đã được xác minh thành công" như hình dưới đây, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành phần Hướng dẫn cách xác minh danh tính (KYC).

  Như vậy qua bài viết này Lễ đã hướng dẫn cho bạn khá chi tiết về sàn giao dịch Aliniex, cá nhân Lễ cảm thấy đây là một sàn rất uy tín trong giao dịch mua bán, với nhiều tiện ích hay, dễ sử dụng. Quan trọng nhất là phí nạp miễn phí, phí mua bán ngay cũng miễn phí nên sẽ tiết kiệm được kha khá $ đấy.
  Vậy còn chần chừ gì mà không t
  ruy cập vào web https://aliniex.com để đăng ký ngay 1 tài khoản tại sàn giao dịch Aliniex để cùng khám phá với Lễ những tính năng và tiện ích tuyệt vời của sàn Aliniex nhé. Chắc chắn khi bạn sử dụng xong, sẽ cảm thấy đây là 1 quyết định đúng đắn khi chọn lựa giao dịch tại đây.

  1 nhận xét:

  1. Sàn giao dịch trung gian qua VND rất hữu ích dành cho mọi người.

   Trả lờiXóa