Top Các Sàn Giao Dịch Coin Uy Tín Trên Thế Giới Dành Cho Thị Trường Việt Nam (01/12/2019)

Kết quả hình ảnh cho các sàn giao dịch coin thế giới

Trong thị trường đầu tư Crypto, nhà đầu tư ngoài nắm được các yếu tố cơ bản của thị trường như phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, thì còn phải chọn được sàn giao dịch tốt để có thể vận dụng các kiến thức ấy và an tâm kiếm tiền từ thị trường. Đã có không ít nhà đầu tư đã bị mất tiền của mình khi đầu tư sai lầm vào những nền tảng, sàn giao dịch Scam (lừa đảo), không có tin thông tin, tên tuổi rõ ràng. Từ đó, việc tìm được các sàn giao dịch tốt và uy tín là điều quan trọng nhất của mỗi nhà đầu tư trước khi tham ra vào thị trường này. Sau đây, Dương Hồng Lễ sẽ giới thiệu với các nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín được sử dụng và tin cậy.

Các sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam

1/ Sàn giao dịch Binance

Link đăng nhập sàn: https://www.binance.com
Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO gần đây nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.


Phí giao dịch trên sàn Binance
Hiện nay, phí giao dịch mua bán là 0.1%.

2/ Sàn giao dịch Bitmart 

Link đăng nhập sàn: https://www.bitmart.com
BitMart là sàn giao dịch thế hệ mới vừa ra đời trong thời gian gần đây bởi nhà phát triển của Trung Quốc tháng 02/2018 và sàn có trụ sở tại Singapore. Trước đó, BitMart đã giới thiệu mình là một sàn cho phép trader có thể giao dịch cùng lúc với tất cả các sàn giao dịch khác. Đây được xem là một đặc điểm nổi bật và thu hút người dùng từ sàn này.

Phí giao dịch trên sàn BitMart

Hiện tại, BitMart là một sàn mới nên nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng:
  • Phí giao dịch: 0.05%, phí giao dịch rất thấp, rất có lợi cho thành viên.
  • Phí nạp tiền: Miền phí
  • Phí rút tiền: Phụ thuộc vào Coin bạn rút sẽ tính phí khác nhau.

3/ Sàn giao dịch Kucoin

Link đăng nhập sàn: https://www.kucoin.com

KuCoin là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin.com chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều đồng Altcoin và đặc biệt là Token của các dự án ICO
Điểm đặc biệt của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS)và cũng cho phép nhà đầu tư giao dịch các đồng coin khác với KCS để được giảm phí giao dịch, nó tương tự như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Tại thời điểm viết bài này, KuCoin đang xếp hạng 16 trên CoinMarketCap về khối lượng giao dịch, khoảng $325.753.170 USD trong 24 giờ qua.

Phí giao dịch trên sàn Kucoin

Sàn KuCoin sẽ tính phí 0.1% khi bạn giao dịch mua bán, 0.1% này sẽ tính dựa trên tổng số coin mà bạn giao dịch. Khi bạn mua bán coin với KCS sẽ được giảm từ 30% phí giao dịch.
Đối với phí nạp tiền (BTC, ETH, USDT,..) tất cả sẽ là miễn phí. Với phí rút tiền KuCoin sẽ tính phí tùy thuộc vào coin mà bạn rút. 

Đăng ký

1 nhận xét:

  1. Top sàn giao dịch coin uy tín trên thế giới đáng để mọi người quan tâm.

    Trả lờiXóa