Sự Kiện Do Kambria Tổ Chức Với Sự Góp Mặt Lần Đầu Tiên Của Anh Em Nhà Tỷ Phú Bitcoin The Winklevoss (12/11/2018)

Trong giới Cryptocurrency, chắc ai cũng biết về anh em song sinh tỷ phú  Winkle voss (Co-Founder and CEO của sàn giao dịch Gemini). Tyler và Cameron Winklevoss là hai nhân vật khá nổi tiếng trong vụ kiện ông trùm Facebook – CEO Mark Zuckerberg đã ăn cắp ý tưởng của họ và biến nó thành đế chế Facebook như bạn thấy ngày nay. Và thu được hơn $65 million tiền thắng kiện từ Facebook, cặp sinh đôi tập trung đầu tư vào Bitcoin. Ngay từ khi mới mở cửa, họ đã đầu tư tới $11 triệu và cho đến giờ vẫn chưa hề bán đi một đồng Bitcoin nào. Đó là lý do tại sao họ được mệnh danh là tỷ phú bitcoin (chắc x1000 quá), họ có khá nhiều hoạt động và tiếng nói trong lĩnh vực cryptocurrency, bạn có thể xem sơ qua các tin tức của họ trên Blogtienao.
Đây là lần đầu tiên 1 dự án blockchain của Việt Nam tổ chức một sự kiện VIP có sự tham dự của tỷ phú USD ở nước ngoài về tham dự.
Innovation Community & Impact 14/11 HCM
Theo thông báo từ Kambria, sự kiện sẽ được diễn ra ngày 14/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị Dreamplex, số 19 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện đặc biệt lần này được Kambria phối hợp tổ chức cùng với LixiBox và 8VC với mục đích là kết nối nhiều đơn vị tiên phong trong lĩnh vực blockchain tại Việt Nam và trên toàn thế giới nhằm thay đổi xu thế phát triển công nghệ mới dựa trên blockchain và cryptocurrency!
Đến với sự kiện lần này, có sự xuất hiện của các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain, Danh sách và chi tiết sự kiện chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới, Đây là 1 sự kiện hết sức ý nghĩa khi kết nối được các nhà đầu tư hàng đầu từ thung lũng Silicon Valley với các startup để cùng nhau khám phá, phát triển, cộng tác lâu dài từ những lợi ích của Blockchain.
                    Những nhân vật sẽ xuất hiện trong sự kiện Kambria lần này


– Cameron và Tyler Winklevoss: cặp song sinh nổi tiếng nước Mỹ, một trong những tỉ phú Bitcoin đầu tiên, đang là nhà sáng lập và CEO của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini có trụ sở tại New York.
– Thức Vũ: đồng sáng lập kiêm CEO của Kambria và OhmniLabs, hai trong số những dự án Blockchain và tiền điện tử được đánh giá là tiềm năng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
– Sao Lonsdale: nhà sáng lập kiêm CEO của Lixibox, người kết nối nhiều dự án công nghệ tại Việt Nam với những nhà đầu tư tại Silicon Valley.
– Joe Lonsdale: đối tác quản lý của 8VC, quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ San Francisco, là nhân vật trẻ tuổi nhất lọt vào danh sách Forbes 100 Midas (xếp hạng những nhà đầu tư công nghệ thành công nhất); đồng thời cũng là nhà sáng lập của Addepar, nền tảng mà đang quản lý số lượng tài sản lên đến 1 nghìn tỉ USD.
– Jack Abraham: nhà sáng lập kiêm CEO của Atomic, một công ty chuyên “ươm mầm” các dự án cả ở cấp độ người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.
– Jeff Lonsdale: Giám đốc Điều hành của Quỹ đầu tư mạo hiểm Founders Fund tại châu Á.
– Elad Gils: nhà đầu tư kiêm cố vấn của nhiều công ty lớn gồm Airbnb, Coinbase, Gusto, Instacart, OpenDoor, Pinterest, Square, Stripe và Wish.

Lịch trình của Sự Kiện

  • Thời gian: 17.30 – 20.30 ngày 14 tháng 11 năm 2018
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Dreamplex, số 19 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Timeline: 
– 17.30 – 18.00: Gặp mặt đầu chương trình, Hãy dành một chút thời gian và gặp gỡ với một số các nhà đầu tư blockchain thành công nhất.
– 18.00 – 18.15: Khai mạc hội nghị, Chúng tôi muốn chia sẻ tinh thần của sự đổi mới cởi mở với cộng đồng toàn cầu của chúng tôi để cho thấy rằng sự đổi mới bao gồm bất kỳ ai đam mê thiết kế tương lai của chúng tôi.
– 18.15 – 18.45: Đối thoại cùng Joe Lonsdale. Tham gia cùng Tiến sĩ Thục Vũ, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kambria trong một buổi hội thảo với Joe Lonsdale khi họ thảo luận về cách khởi động có thể tạo ra tác động
– 18.45 – 19.45: Toạ đàm cùng các chuyên gia Joe Lonsdale (8VC), Cameron & Tyler Winklevoss (Gemini), Jack Abraham (Atomic), Jeff Lonsdale (Founders Fund), Michael Milstein (Milstein Properties & NY Private Bank & Trust), Andrew Rubin (Illumio) và Elad Gil (Color Genomics).
– 19.45 – 20.30: Networking và kết thúc chương trình
Đặc biệt, sự kiện lần này chỉ dành cho những khách mời, do vậy nếu muốn tham gia xin vui lòng gửi đơn đăng ký về cho ban tổ chức càng sớm càng tốt.
Link đăng ký có ngay ở website chính thức của sự kiện tại: https://events.kambria.io/impact2018
Hết sức thú vị phải không các bạn, tôi cảm thấy rất háo hức cho sự kiện lần này, và tự hào khi Việt Nam mình có 1 dự án đầu tiên triển khai về AI (trí tuệ nhân tạo) và Robotics mà áp dụng công nghệ blockchain vào để xử lý. Vậy Kambria là gì thế nhỉ?

Kambria là gì?

theo Whitepaper mới nhất từ Kambria thì Kambria là một nền tảng đổi mới, mở và phân tán được quản lý bởi Kambria International (“KI”). Nó sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái hợp tác, với mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển và áp dụng các công nghệ robot tiên tiến nhất thế giới.
Tiến bộ hiện tại trong ngành công nghiệp robot bị cản trở bởi sự phát triển không ổn định, lãng phí sức lao động, và chi phí khởi động cao. Kết quả là, tốc độ phát minh bị kéo chậm lại một cách không cần thiết. Kambria được tạo ra từ mong muốn của chúng tôi để thúc đẩy quá trình này bằng cách thu hút một cộng đồng các nhà phát triển và người chế tạo, cung cấp cho họ các công cụ cần thiết và kết nối chúng thông qua nhu cầu thị trường.
Lấy cảm hứng từ các hệ điều hành nguồn mở phổ biến rộng rãi khác như Linux và Android, cốt lõi của nền tảng Kambria là một kho lưu trữ mở bao gồm một thư viện hành vi cấp cao và các thành phần phần cứng và phần mềm mô-đun cho robot. Kho lưu trữ được thiết kế để tối đa hóa khả năng tái sử dụng và cộng tác trong quá trình phát triển.
Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế và cung cấp các robot tiêu dùng có khả năng cao nhất nhưng giá cả phải chăng với tốc độ sản xuất nhanh gấp 10 lần, hiệu quả, và dễ dàng. Những người sáng lập của KI tin rằng nền tảng Kambria sẽ mở khóa cho sự đổi mới trong các thị trường đã chín mùi để chuyển đổi công nghệ.

Không có nhận xét nào: