Cách Trade Coin HIệu Quả Dành Cho Những Trade Có Số Vốn Bitcoin Hoặc ETH Khiêm Tốn (12/01/2019)


Kỷ luật, Kỷ luật và Kỷ luật
Kỷ luật chính là sức mạnh của quân đội. Một đội quân dù đông đến mấy mà không có kỷ luật thì đội quân này đánh đâu bại đó.
Ở thị trường Crypto này để chiến thắng thật sự không khó, nếu chúng ta tỉnh táo và kiên trì giữ kỷ luật.
Phân tích kỹ thuật và tin tức tốt chỉ chiểm 40% chiến thắng. Quản trị lòng tham và tâm lý tốt chiếm 60% chiến thắng đó các bạn .
Tại sao những người bán tin hay bán kèo. Họ biết là tin tốt đó nhưng họ không dám thậm chí là không bao giờ All in one vào hết 1 kèo . Khi có tin tốt thì nhiều người mua, lúc đó họ bán ra sẽ có giá cao hơn. Phần lớn là bởi vì họ quản trị được lòng tham tốt . Họ không bao giờ bỏ trứng vào một giỏ.
Khi vốn nhỏ thì chúng ta để ý đến việc phí giao dịch (thuế má) . Trong các sàn giao dịch hiện nay thì Bittrex và Poloniex đang có phí khá cao nhé, các bạn hãy chuyển nhà qua chơi sàn Binance và Kucoin hoặc Yobit nhé .
Bởi vì các sàn này có hỗ trợ giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng coin sàn để thanh toán phí ( tức là có mua coin sàn để trong ví và trừ dần) .Riêng sàn KCS của KUCOIN người dùng mua coin này hold trong ví sẽ được tặng phí giao dịch của tất cả các đồng coin trong sàn đó trong 24h hàng ngày sẽ trả hoa hồng và convert thành Coin cho các bạn luôn, giống như kiểu Stacking coin đẻ ra coin đó .
Mình có lời khuyên với ACE trader đó là mình chỉ nên tập trung vào lệnh 1 – 2 coin mà các bạn đã theo dõi và tâm đắc nhất về nó. Các bạn cần phải xem lại lịch sử lên xuống của đồng coin hoặc có thể quan sát theo dõi biến động của đồng coin mà mình sắp Hold khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng để nắm bắt được nhịp thở cũng như nhịp sống của đồng coin này . Giống như doanh thu của một của hàng quán cafe, phải theo dõi 1 tuần hoặc 1 tháng xem ngày nào đông khách nhất trong tuần và ngày nào vắng khách , 1 tháng 4 tuần những ngày đó có lặp lại hay không ?
Tượng tự đồng coin mà các bạn hold cần phải xem biên độ nóng hay còn gọi là nến của đồng coin đó biến động ra sao trong 1 tuần và trong 1 tháng . Nó có dấu hiệu ngược trend với anh cả Bitcoin hay cùng trend mỗi khi BTC giảm mạnh hay BTC tăng mạnh .
Khi đã quan sát và bắt được thóp của đồng coin sắp mua . Canh lúc bit giảm mạnh hoặc tăng mạnh đồng coin nó giảm về giá mặt đất thì chúng ta mua vào . Và yên tâm đi chắc chắn khi anh cả Bitcoin không biến động nữa tức là đứng im thì kiểu gì đồng coin bạn ôm nó sẽ tăng lên thôi . Vì đơn giản là bạn không mua thì thằng khác sẽ mua :)))
Lúc này lãi 10% – 20% là chốt gốc .
Ví dụ : 10 eth lãi được 3 eth . Thì rút 10 eth ra và để lại 3 Eth cứ để đó hold
Tương tự áp dụng qua đồng coin khác thì khi đến coin thứ 10 là bạn sẽ có một vườn rau coin . Mà cái hay là vườn rau coin này toàn là lãi .
Lúc này bạn có thể dùng gốc tức là 10 Eth đó cho vào ví cất đi kiểu như là Hold luôn đó :)) . Và chơi trade = 10 cây rau trong vườn = chính đồng lãi kiếm được ^^ . Đem mỡ nó rán nó thì không bao giờ thua.
Chơi bằng lãi của đồng coin khác tâm lý thoải mái cực kỳ luôn.
Quan trọng có lãi là chốt thôi, đừng bao giờ tiếc vì mình mới bán đi nó đã tăng, chỉ tiếc khi mất tiền thôi. Nếu tiếc vì bán nó tăng (mình cũng được ăn nhưng ít) thì bạn sẽ còn tiếc cả đời. Khi tâm lý tiếc đến thì lần sau lúc chốt lời bạn sẽ chần chừ, thậm chí điều chỉnh giá tăng lên vì thấy nó đang nhảy loạn xạ. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, không ai biết được đỉnh trong ngắn hạn của nó cả. Rất có thể bạn sẽ mất rất nhiều tiền lần sau nếu thấy tiếc.
Cấm kỵ: Đẽo cày giữa đường
Khi ta đã ôm Coin nào rồi thì tâm huyết không bị lung lay bởi tác động bên ngoài cũng như cám rỗ của các đồng coin khác đang tăng vù vù .
Bởi vì rất rất nhiều người Hold cả tháng trời thấy coin khác đang tăng nhẩy qua đu, nó vừa tăng được tẹo thì tụt SML. Quay lại nhìn đồng coin mình ôm lúc đầu thì bắt đầu tăng vèo vèo, lúc này cảm giác FOMO xuất hiện .
Rất nhiều bạn nhẩy kèo các kiểu cuối cùng cũng đều Fomo, vì lúc nó tăng rồi bạn mới nhẩy qua mua thì nó chỉ tăng thêm được tẹo nữa là nó tụt ngay ah.
Vậy nên thay vì nhìn thấy các đồng coin mình mua giảm, đừng manh động đừng núi này trông núi nọ, mà mình nên nằm im, như vậy sẽ tốt hơn. Hãy nhớ, khi nhiều người tham lam thì mình sợ hãi, và khi nhiều người sợ hãi thì mình tham lam.

Top các sàn giao dịch trade coin, trữ coin uy tín ở nước ngoài / Top các sàn mua bán coin ra VNĐ tại Việt Nam

Không có nhận xét nào: