Slide show

Hướng Dẫn Tất Tần Tật Cách Đầu Tư & Xây Dựng Hệ Thống Với Đồng Coin ICO Hextracoin (01/12/2017)


Hextracoin là gì?
Hextracoin
 (HXT) là một đồng tiền ảo kỹ thuật số hoạt động theo mô hình MLM tương tự như Regalcoin, Bitconnect hay Etherbanking. Mới đây thì Hextracoin đã thực hiện xong đợt ICO bắt đầu từ ngày 1/10 - 30/10/2017 với 9.000.000 Token HXT được bán ra trong tổng cộng 29 triệu coin cung cấp và giá 1 HXT = 1$ (giá hiện tại 29$)

Lộ trình (Roadmap) phát triển của Hextracoin?
 • ICO trong tháng 10/2017 (Đã kết thúc) 
 • Tháng 11/2017 bắt đầu lending, target giá: 20$/coin (Đã vượt qua)
 • Tháng 12/2017 lên Coinmarketcap, target giá: 50$/coin 
 • Tháng 1/2018 sẽ nằm trong top 20 trên Coinmarketcap
 • Cuối năm 2018 sẽ có giá là 150$/coin

Hextracoin có lừa đảo hay đa cấp không?
Tương tự như những bài viết trước của mình nói về các đồng coin hoạt động theo mô hình MLM và cho đầu tư theo hình thức Lending - góp vốn thì bản chất là đa cấp, và không sớm thì muộn cũng sẽ sập (lừa đảo, Scam). Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người đầu tư vào Hextracoin, Bitconnect, Regalcoin và Etherbanking? Bởi đa số những đồng tiền ảo dạng này mang đến mức lợi nhuận rất hấp dẫn và nếu bạn biết cách đầu tư và chọn thời điểm vào thì sẽ có cơ hội kiếm rất nhiều tiền.

Ngay cả bitcoin trước đây khi chưa phổ biến cũng rất nhiều người nó là lừa đảo, đa cấp chứ nói gì tới những đồng coin MLM, bản thân mình cũng đã tham gia khá nhiều coin uỷ thác và đến thời điểm, rất ít đồng coin mình tham gia bị sập, vì mình biết cách chọn thời điểm vào và chọn những đồng coin có tiềm năng.  Hextracoin mới ICO xong, nên đang là thời điểm đầu tư khá tốt nếu bạn mong muốn tham gia. 


Có nên đầu tư vào Hextracoin không?
Trước giờ mình thường không khuyến khích bạn đọc đầu tư vào những đồng coin uý thác, lending vì rủi ro là rất cao (ngoại từ Bitconnect), nhưng cũng phải nói thêm rằng, nếu người đầu tư vào sớm (khi mới ICO xong là thời điểm tốt nhất) thì khả năng thu hồi vốn và nhận lãi rất khả thi. Mình vẫn phải công nhận sự thành công của Bitconnect hay Regalcoin "TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI" (trong tương lai thì không biết nhé).


Như Bitconnect (BCC) hiện tại đã sống và hoạt đông được hơn 1 năm và vẫn trả lãi cho nhà đầu tư hàng ngày dao động từ 1% đến 2%/ngày và trung bình 30 - 40%/tháng, giá khởi điểm của BCC = 0.16$ tới giờ đã là 288$, hơn nữa BCC đứng top coin lớn trên Coinmarketcap. Tương tự Regalcoin (REC) cũng vậy, sau vài tháng giá đã nhân hơn 20 lần giá trị ban đầu mới ICO. Nói  chung HXT coin là một hình thức đầu tư mạo hiểm, nếu bạn quyết định tham gia thì nên xác định và chấp nhận rủi ro vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đổi lại lợi nhuận thu về sẽ cực lớn. 

Hướng dẫn cách đầu tư lending vào Hextra từ A - Z
Mình nhắc lại một lần nữa, đây là hình thức đầu tư có độ rủi ro cao và lợi nhuận cũng cao theo, nếu bạn đã quyết định đầu tư thì nên chấp nhận khi rủi ro xảy ra. Bản thân mình đang đầu tư Hextracoin chứ không phải không, mình không hề lôi kéo hay dụ dỗ các bạn đầu tư theo mình. Chỉ nên đầu tư với số vốn trong tầm khả năng chi trả được, không nên cầm cố, vay lãi để tham gia đầu tư.


Bạn nào quyết định đầu tư theo  mình, nhưng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện và cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với mình qua Facebook hoặc Zalo, các bạn chủ động inbox hoặc Alo cho mình nếu thực sự mong muốn đầu tư.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Hextracoin.co
Bước 1: Bạn click vào link https://hextracoin.co/duonghonglehxt để trở thành F1 trực tiếp do chính "Dương Hồng Lễ" bảo trợ và điền các thông tin đăng ký như dưới đây:
 • Referer: Cái này là link refer của mình, nếu trường hợp bạn đăng ký không có tên mình là "DUONGHONGLEHXT" (có thể do bạn đã click ở một website khác) thì sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ mình, vì thế bạn nên click vào link ở trên để đăng ký theo link của mình và nhận được nhiều quyền lợi hỗ trợ tốt nhất.
 • Username: Tên truy cập của bạn (viết liền không dấu)
 • Email: Email mà bạn muốn đăng ký
 • Name: Họ và tên
 • Phone: Bạn click vào kéo xuống chọn cờ Việt Nam và nhập vào SĐT của bạn
 • Password: Mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu lần nữa
 • Click vào "Tôi không phải người máy" để xác nhận capcha
 • Cuối cùng thì nhấp vào "Sign Up" để đăng ký
Bước 2: Lúc này hệ thống của Hextracoin sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận tài khoản, bạn vào email và click vào "Confirm" như hình dưới: 

Sau khi click vào confirm, Hextracoin sẽ tự động cho bạn đăng nhập, đây là giao diện sau khi đăng nhập vào Hextracoin.co


Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản đầu tư 
Trước khi hướng dẫn đầu tư Hextracoin, thì mình sẽ chỉ bạn cách bảo mật tài khoản của bạn, đây là bước cực kỳ quan trọng vì sau này tiền đầu tư của bạn hoàn toàn được lưu trữ online trên Hextracoin.co, để tránh trường hợp bị hacker xâm nhập chiếm đoạt tài sản hoặc ai đó biết user + password, thì bạn nên bật bảo mật 2 yếu tố (2FA) lên. Để sử dụng tính năng bảo mật 2FA, bạn cần có một chiếc Smartphone sau đó lên CH-Play (nếu dùng điện thoại hệ điều hành Android) hoặc App Store (nếu dùng hệ điều hành IOS) search ứng dụng có tên gọi là "Authy" và tải về điện thoại của mình.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy rồi, giờ bạn quay lại Hextracoin.co và chọn vào "Security"
Chú ý: Phần "Security Key" có một đoạn mã ký tự và số, bạn lưu mã này ra đầu đó để phòng trường hợp mất điện thoại, hư điện thoại hoặc lỡ tay xoá mất, thì bạn sẽ dùng mã này để khôi phục 2FA và đăng nhập vào tài khoản Hextracoin của bạn bình thường. Bước 2: Bật ứng dụng Authy lên => nhấp vào dấu "+" => kéo xuống dưới chọn "Scan QR Code" => đưa camera điện thoại trỏ vào ô vuông màu đen/trắng ở trên để quét và lấy mã QR Code.


Bước 3: 
Lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện mã bảo mật 2FA của Hextracoin, mã này sẽ thay đổi 30 giây một lần chứ không phải cố định 1 mã nhé.Bước 4: 
tại mục

 • Enable Two-Factor: Tích chọn "On"
 • Enter 2FA Code: Nhập mã QR code 6 số ở trên vào
 • Chọn "Submit" để hoàn tấtBước 5: Hệ thống của Hextracoin sẽ thông báo bật bảo mật 2FA thành công như hình dưới là xong, không cần làm thêm gì nữa.
Lần sau, mỗi lần đăng nhập vào Hextracoin.co, họ sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo mật 2FA, bạn bật ứng dụng Authy lên và lấy mã 6 số của Hextracoin.co nhập vào mới đăng nhập được nhé.
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending của Hextracoin
Giống như Bitconnect, thì Hextracoin cũng cho phép người dùng đầu tư Lending (cho vay hay góp vốn) với lãi suất lên đến 48%/tháng cao hơn cả Bitconnect (45%/tháng). Gói đầu tư tối thiểu là 100$, tối đa ko giới hạn. Một yếu tố quan trọng trong đầu tư lending là bạn vào càng sớm càng tốt và rút ngắn thời gian rút gốc, sẽ hạn chế tối đa rủi ro, muốn vậy bạn phải đầu tư gói to. Tuy nhiên, như mình nói, có nhiều đầu tư nhiều, mà có ít thì đầu tư ít, không nên vay mượn hay cầm cố tài sàn để đầu tư lending với Hextracon. 


Các gói đầu tư lending cùng Hextracoin
 • Gói 100$ - 1000$: Lãi suất lên đến 48%/tháng, trả gốc sau 239 ngày
 • Gói 1.010$ - 5.000$: Lãi suất lên đến 48%/tháng + 0.15%/ngày, trả gốc sau 179 ngày 
 • Gói 5.010$ - 10.000$: Lãi suất lên đến 48%/tháng + 0.25%/ngày, trả gốc sau 120 ngày 
 • Gói 10.010$ - 100.000$: Lãi suất lên đến 48%/tháng + 0.3%/ngày, trả gốc sau 99 ngày (Mình đang đầu tư 2 gói 10.010$)
 • Gói 100.010$ - Không giới hạn: Lãi suất lên đến 48%/tháng + 0.35%/ngày, trả gốc sau 60 ngày 
Lãi sẽ được trả mỗi ngày bằng $ và cập nhật trước ngay tại giao diện của Hextracoin (tức là ngày hôm nay bạn sẽ biết được lãi ngày mai)


Mình lấy ví dụ cụ thể, nếu bạn đầu tư gói lending 1010$, thì mỗi ngày bạn sẽ nhận lãi từ 1% đến 2% tương ứng 10$ đến 20$. Nếu gói lending là 1010$ thì mỗi ngày tương ứng 100$ đến 200$. Tiền lãi hàng ngày ban có thể rút về bất cứ lúc nào hoặc bỏ vào tái đầu tư để lãi mẹ đẻ lãi con (mạo hiểm thêm chút). Còn tiền gốc thì phải sau số ngày quy định thì mời được trả gốc, tùy gói đầu tư cao hay thấp mà số ngày là dài hay ngắn.

Sơ đồ tổng quan các bước đầu tư và rút tiền về
 • Quy trình đầu tư lending: Mua Bitcoin (BTC) trên Remitano  Chuyển BTC vào Hextracoin Mua HXT bằng BTC Gửi HXT vào lending Lãi $ về hàng ngày.
 • Quy trình rút tiền về: Transfer chuyển lãi $ lấy HXT  Exchange giao dịch bán HXT lấy BTC → Withdrawal BTC đến ví BTC ở sàn Remitano bên ngoài → Bán BTC trên sàn Remitano lấy VNĐ → Rút VNĐ về tài khoản ngân hàng Vietcombank.
Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking và tất nhiên là có số tiền bạn muốn đầu tư trong đó nhé, đây là cái bắt buộc khi bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Bước1: Nạp Bitcoin (BTC) vào ví Hextracoin

     1. Đăng nhập vào tài khoản Hextra với thông tin gồm User, mkhẩu và mã Authy

     2. Chọn mục Wallet ở menu bên trái, rồi ấn vào nút Deposit Bitcoin

     3. Lúc này bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của mình như sau
Bạn sẽ dùng địa chỉ ví Bitcoin này copy lại cho chính xác, sau đó bạn dùng Bitcoin bạn đang có được từ Remitano, blockchain, Bittrex, Poloniex, Livecoin, Yobit, Coinexchange hoặc bất kỳ nơi nào bạn đang có và chuyển Bit vào địa chỉ ví BTC mà bạn vừa copy. Sau đó bạn vào mục "Wallet" để theo dõi tình trạng giao dịch, khi nào đủ 3/3 xác nhận, thì BTC sẽ vào ví trong tài khoản Hextracoin của bạn.

Bước 2: Dùng Bitcoin (BTC) để mua bán HXT

Sau khi BTC vào ví Hextracoin rồi, thì bạn sẽ dùng nó để mua HXT coin. Bạn chọn mục "Exchange", kế tiếp vào phần "CREATE AN ORDER (BTC/HXT)", bạn điền các thông tin mua HXT như sau: 
 • BTC you spend: Nhập số BTC bạn muốn mua
 • Price per HXT: Phần này là giá của 1 HXT, nó sẽ tự động lấy giá hiện tại, bạn có thể chỉnh cao một chút để mua được HXT nhanh hơn.
 • HXT you receive: Số hXT bạn sẽ nhận được
 • 2FA code: Nếu bạn đã bật bảo mật 2FA thì điền mã vào, không có thì bỏ qua nhé
 • Xong hết thì bạn nhấn vào "Create Order"


Bước 3: Mua gói lending của Hextracoin

Bạn chọn mục "Lending" = > kéo xuống phần "INVEST" và nhập thông tin: 
 • USD: Nhập số $ bạn muốn đầu tư (Click vào All nếu muốn đầu tư tất cả)
 • HXT: Phần này hệ thống sẽ tự động đổi ra số HXT theo tỷ giá hiện tại
 • Tích vào "I make decision to participate in Hextracoin..." 
 • Cuối cùng nhấp vào "Pay from wallet"

Vậy là "Lending" đã xong, trở về giao diện Dashboard, bạn sẽ thấy số tiền đã đầu tư. Ok. Giờ bạn chỉ cần chờ lãi sẽ về hàng ngày theo đúng giờ mà bạn đã mua gói đầu tư của Hextracoin thôi. 


Lưu ý: Đầu tư đồng tiền điện tử luôn có những thuận lợi và rủi ro bất kỳ lúc nào, vì thế nên cân nhắc số tiền có thể chấp nhận để đầu tư vào.

1 nhận xét:

 1. ĐĂNG KÝ THAM GIA HEXTRACOIN CÙNG VỚI ADMIN DƯƠNG HỒNG LỄ TẠI ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY
  https://hextracoin.co/register?referrer=DUONGHONGLEHXT (COPY VÀ DÁN VÀO TRÌNH DUYỆT)

  Trả lờiXóa

vehicles

business

health